Cửa cách âm CCAS

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
21.070.000₫ 23.500.000₫

Cửa cách âm CCAS trang bị hệ cảm ứng thông minh vừa có tính bảo mật tốt, lại thể hiện được sự hiện đại và mới mẻ cho không gian. Sản phẩm ứng dụng trong các phòng hát gia đình, phòng thu…

Loại:
Kích thước:
Chỉ có ở Aone Market:
 • Miễn phí vận chuyển
  Miễn phí vận chuyển
 • 111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
  111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
Mô tả sản phẩm

Đối với các không gian có âm thanh lớn như quán karaoke, rạp chiếu phim, phòng thu… thì cửa cách âm là vật dụng chắc chắn phải có. Cửa cách âm CCAS có bán trên Aone Market trang bị hệ cảm ứng bằng vân tay thông minh không chỉ đảm bảo tiêu chí cách âm mà còn bảo mật tối ưu cho người dùng. 

Thông tin về cửa cách âm CCAS

Một số mẫu cửa cách âm CCAS được ưa chuộng nhất

Cửa cách âm CCAS là sản phẩm mới nhất của Zhongsheng (Trung Quốc). Đây là sản phẩm cửa cách âm hạng nhất của Quảng Châu và dự đoán sẽ là sản phẩm thống lĩnh thị trường năm 2023. Dòng cửa này có trang bị khoá vân tay điện tử theo tiêu chuẩn với đầy đủ các chức năng được tích hợp trong một sản phẩm. 

Cửa cách âm CCAS ứng dụng phương pháp hút từ tính hai lớp cho phép người dùng đóng cửa nhẹ nhàng mà không cần tác dụng nhiều áp lực bên ngoài. Lắp đặt khóa vân tay trên cửa cách âm vẫn đảm bảo được khả năng niêm phong và cách âm hiệu quả. Khoá vân tay tiêu chuẩn bao gồm hai tuỳ chọn là bảng điều khiển và tay cầm trong nhà. Bạn có thể đóng/mở cửa bằng vân tay, mật khẩu, thẻ từ hoặc chìa khoá.    

Cửa cách âm CCAS làm được theo kích thước đa dạng theo yêu cầu

Cửa cách âm CCAS có 4 loại: kiểu sặc sỡ, kiểu túi mềm, kiểu cửa sổ và kiểu gỗ thép. Cấu trúc và tác dụng cách âm của các kiểu về cơ bản là như nhau với cấu trúc hút từ tính hai lớp. Hình dáng bên ngoài khác nhau và đa dạng về màu sắc cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu của mình. Giá cửa cách âm được tính theo m2, nên khách hàng khi đặt mua cần đưa số đo cụ thể, chính xác để được báo giá. 

Ứng dụng của cửa cách âm CCAS

Cửa cách âm CCAS với khả năng cách âm vượt trội và bộ cảm ứng thông minh được ứng dụng cho các không gian như: rạp chiếu phim tại nhà, quán karaoke, quán bar, phòng thu âm… Ngoài đạt tiêu chuẩn về chất lượng thì sản phẩm còn toát lên vẻ đẹp hiện đại và thời thượng cho không gian. 

Cửa cách âm được ứng dụng phổ biến cho nhiều không gian khác nhau

Mua cửa cách âm CCAS ở đâu?

Trên Aone Market hiện đang phân phối sản phẩm cửa cách âm CCAS với chất lượng và giá cả tốt nhất đến tay khách hàng. Khách hàng chỉ cần báo lại kích thước mình cần đặt để được báo giá nhanh nhất. Thời gian bảo hành khóa khi khách hàng mua cửa cách âm CCAS trên Aone Market là 1 năm. Tất cả các phụ kiện liên quan trên thân khoá đều được bảo hành và thay thế miễn phí trong vòng 1 năm.  

Trên đây là những thông tin về cửa cách âm CCAS. Hãy báo kích thước cụ thể về cho Aone Market để được đặt hàng nhanh nhất và hưởng những ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay. 

Khách hàng nhận xét