Gạt tàn thuốc lá hoa hồng GTHH

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
252.000₫ 352.000₫

Gạt tàn thuốc lá hoa hồng GTHH có các kích thước đường kính từ 15 đến 30cm, trọng lượng 1.3 đến 6.8kg. Sản phẩm chất liệu thủy tinh pha lê K9 cao cấp trong suốt, chống trầy xước hiệu quả.

Kích thước:
Màu sắc:
Vàng
Đen
Trắng
Đa sắc
Chỉ có ở Aone Market:
 • Miễn phí vận chuyển
  Miễn phí vận chuyển
 • 111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
  111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
Mô tả sản phẩm

Sản phẩm gạt tàn thuốc lá hoa hồng GTHH được sử dụng trong các phòng karaoke, nhà hàng, quán bar,... Thiết kế tinh tế với các đường cắt tạo hình hoa hồng mang phong cách Châu Âu sẽ giúp hoàn thiện không gian âm nhạc của bạn.

Thông tin sản phẩm gạt tàn hoa hồng GTHH pha lê cao cấp

Việc hút thuốc lá trong phòng karaoke là không thể tránh khỏi. Để hạn chế tình trạng tàn thuốc bay nhiều nơi ảnh hưởng đến các vấn đề an toàn thì sử dụng gạt tàn là điều cần thiết. Mẫu gạt tàn thuốc lá GTHH là sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Một số thông tin sản phẩm như sau:

 • Xuất xứ: Nội địa Trung Quốc
 • Chất liệu: Thủy tinh pha lê K9
 • Màu sắc: Vàng, đen, trắng, đa sắc
 • Trọng lượng: từ 1.3 đến 6.8kg
 • Kích thước: đường kính từ 15 đến 30cm

Gạt tàn thuốc lá hoa hồng GTHH n1

Mẫu gạt tàn pha lê GTHH có nhiều màu sắc ấn tượng

Mẫu

Đường kính ngoài Chiều cao tổng thể Đường kính trong Chiều cao bên trong Khối lượng
15cm 15cm 4cm 2,5 1,3 1,3
18cm 18cm 4cm 2,5 2,2 2,2
20cm 20cm 4cm 2,5 2,6 2,6
25cm 25cm 3cm 3,5 4,1 4,1
30cm 30cm 3cm 3,5 6,8 6,8

 

Mô tả, đánh giá mẫu gạt tàn hoa hồng GTHH pha lê

Gạt tàn pha lê GTHH có dạng tròn được cắt vát các góc tạo hình hoa hồng độc đáo mang phong cách Châu Âu. Sản phẩm phù hợp với những phòng hát, quán bar, nhà hàng từ cổ điển đến hiện đại. Vật dụng karaoke, bar này sử dụng chất liệu thủy tinh pha lê K9 cao cấp được lựa chọn giúp tổng thể thiết kế càng sang trọng đẳng cấp. Khi sử dụng, pha lê không bị đổi màu, hoen ố hay trầy xước.

Gạt tàn thuốc lá hoa hồng GTHH n2Gạt tàn thuốc lá hoa hồng GTHH n3Gạt tàn thuốc lá hoa hồng GTHH n4Gạt tàn thuốc lá hoa hồng GTHH n5Gạt tàn thuốc lá hoa hồng GTHH n6Gạt tàn thuốc lá hoa hồng GTHH n7Gạt tàn thuốc lá hoa hồng GTHH n8Gạt tàn thuốc lá hoa hồng GTHH n9

Ấn tượng trong từng đường nét thiết kế gạt tàn thuốc lá hoa hồng GTHH

Gạt tàn thuốc lá hoa hồng GTHH có nhiều màu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Mỗi màu lại được thiết kế nhiều loại với đường kính từ 15 đến 30cm. Tương ứng là khối lượng từ 1.3 đến 6.8kg. Khách hàng cần lưu ý, sản phẩm có đường kính 15cm sẽ lớn hơn lòng bàn tay người lớn. Bởi vậy, cân nhắc khi đặt gạt tàn kích thước lớn để phù hợp với bàn và không gian.

Gạt tàn thuốc lá hoa hồng GTHH n10

Hộp đựng gạt tàn thuốc lá GTHH

Sản phẩm hiện đang được bán tại A-One Market với giá ưu đãi. Khách hàng đặt mua ngay hôm nay và thanh toán trực tuyến sẽ được chiết khấu thêm 10% giá trị sản phẩm. A-One Market có nhiều chương trình khuyến mãi mang đến mức giá tốt nhất trên thị trường cho khách hàng. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra trước khi thanh toán.

Khách hàng nhận xét