Nem chua Thanh Hóa chính gốc, chất lượng đảm bảo

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
4.500₫ 5.000₫

Nem chua Thanh Hóa 100% chính gốc, chất lượng, thơm ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Chỉ có ở Aone Market:
  • Miễn phí vận chuyển
    Miễn phí vận chuyển
  • 111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
    111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Giảm 5% khi thanh toán online
    Giảm 5% khi thanh toán online
Mô tả sản phẩm

Thưởng thức món nem của xứ Thanh, bạn sẽ phải say đắm với vị giòn, ngon của bì lợn, vị chua của thịt, vị cay của ớt, tỏi… Bên cạnh đó, người dân còn khéo léo cho thêm vị nồng của lá đinh lăng tạo nên một hương vị ẩm thực ngon khó tả. 

- Nem chua xứ Thanh thường được chấm cùng tương ớt cay. Vị ngọt của thịt heo quyện hòa với vị chua thanh nhẹ, vị cay của ớt tỏi, thơm bùi và sần sật dai dai của bì làm say đắm lòng người, chẳng dễ gì mà quên được.

- Không chỉ là sản vật để những người con xa quê nhớ về, nem chua còn là món quà thết khách đầy mời gọi của quê hương Thanh Hóa, góp phần làm phong phú kho tàng ẩm thực dân tộc Việt.

- Nem chua Thanh Hóa được ủ bằng thính gạo và gói trong một lớp lá chuối dày, ủ trong khoảng 3 ngày là chín. Nem sau khi chín có màu hồng tươi, vị chua ngậy, dậy mùi thơm từ các nguyên liệu và được ăn kèm với tương ớt, tỏi sống.

- Nem chua Thanh Hóa được xem là đặc sản, thơm ngon nức tiếng bởi người dân nơi đây luôn bảo đảm chất lượng từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu chế biến.

- Cũng sử dụng nguyên liệu chính là thịt nạc và bì lợn nhưng bì được sử dụng để chế biến đặc sản nem chua Thanh Hóa phải là phần bì ở lưng hoặc hông con lợn nhằm đảm bảo độ dày và dai khi ăn. Thịt lợn đem chế biến là thịt mông nạc, được chọn lúc thịt mới mổ còn tươi ngon. Thính được sử dụng từ gạo thơm và được rang đến độ vàng vừa phải.

- Trong khâu chế biến cũng cần đảm bảo những nguyên tắc nhất định. Thịt được xay nhuyễn phải giữ được độ nóng của thịt, để nguội sẽ làm hỏng nem. Bì lợn phải được luộc chín và cạo sạch lông, lấy hết phần mỡ còn dính trên da. Khi tra thính vào cần nhanh tay gói lại,  tránh các nguyên liệu bị kết dính vào nhau. Cần gói chặt tay bằng 6, 7 lớp lá chuối để đảm bảo vệ sinh và làm nem nhanh chín.
- Hướng dẫn sử dụng: ăn trực tiếp khi nem chín hoặc làm nem chua rim tỏi ớt rất ngon. 
- Cách bảo quản: khi nem chín bạn nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, thời gian sử dụng từ 7 đến 10 ngày.  

Khách hàng nhận xét