Pháo hoa cây hoa lửa

Cây hoa lửa Combo 05 túi

Cây hoa lửa Combo 03 túi

Cây hoa lửa 01 túi (10 que)

Chắc hẳn có nhiều người không biết, tất cả các loại pháo hoa Việt Nam đều là của nhà máy Z121. Đơn vị duy nhất được Tổng cục công nghiệp quốc phòng- Bộ Quốc Phòng sản xuất và cấp phép để phục vụ mọi người trong các dịp đặc biệt như lễ, Tết, hội nghị, đám hỏi hay các hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Trong đó, các loại pháo không gây tiếng nổ được sử dụng phổ biến bởi tính năng an toàn và dễ sử dụng, đặc biệt là pháo hoa cây hoa lửa một loại pháo xuất hiện khắp mọi nơi trong các sự kiện đặc biệt. Cây hoa lửa là loại pháo bông khi đốt cháy tạo ra chùm tia sáng hình bông hoa lửa trông rất đẹp mắt được bày bán rộng rãi ở khắp mọi nơi với giá thành hợp lí được sử dụng cho các buổi party nhỏ, sinh nhật, ngày kỉ niệm...

Cây hoa lửa - sản phẩm pháo hoa thông dụng nhất

Trong bất kì một sự kiện đặc biệt nào cũng nên có chất xúc tác để biến sự kiện đó trở nên thú vị và đặc sắc. Cũng như trong các dịp lễ , Tết, cưới hỏi, các màn trình diễn nghệ thuật luôn có những màn pháo hoa đặc sắc thu hút ánh nhìn của mọi người. Pháo hoa hợp pháp bqp trong đó sản phẩm pháo hoa cây hoa lửa cũng góp mặt trong các sự kiện đặc biệt ở khắp nơi trên đất nước.

Pháo hoa cây hoa lửa

Pháo hoa cây hoa lửa

Để pháo hoa phát huy hết tác dụng và đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng cần hiểu rõ các thông tin cơ bản như cấu tạo, hướng dẫn sử dụng và các thông số kĩ thuật của pháo hoa cây hoa lửa trên bìa in của sản phẩm. Bên cạnh đó, cần mua sản phẩm ở những đơn vị kinh doanh uy tín, tránh trường hợp hàng kém chất lương và mang đến những rủi ro không đáng có. 

1. Cấu tạo của pháo hoa cây hoa lửa

Cây hoa lửa là loại pháo hoa được sản xuất trực tiếp từ nhà máy Z121 BQP hoàn toàn không có khói và các chất độc hại nên có thể sử dụng mọi nơi ngay ở trong nhà và ngoài trời. Pháo hoa cây hoa lửa là loại pháo bông que cầm tay dạng cây dài bao gồm các nguyên liệu an toàn khi cháy bông lửa tròn, không mùi khét và tàn bám vào không bỏng tay được cấu tạo bởi các thành phần:

  • 1 Lõi que thép cứng, bền
  • Thuốc phát sáng được bao quanh đầu que thép để khi đốt cháy tạo thành hình bông hoa lửa.

2. Phân loại pháo hoa cây hoa lửa

Hiện nay trên thị trường, pháo hoa cây hoa lửa được phân lọai như sau:

  • Dựa vào kích thước tay cầm: Do pháo hoa cây hoa lửa dùng được cho mọi độ tuổi nên cả người lớn và trẻ nhỏ đều sử dụng được. Vì vậy, người ta thiết kế cây hoa lửa thành 2 loại : 1 loại dài 15cm và 1 loại dài 20cm.
  • Dựa vào thời gian cháy : Hiện nay trên thị trường có 2 pháo bông que sinh nhật, loại thường là loại que màu xám và thời gian cháy chỉ khoảng 15 giây. Loại còn lại là đóng gói trong túi màu sang trọng, đẹp ắtcó thời gian cháy lâu hơn khoảng 40 giây.

Hiệu ứng pháo hoa cây hoa lửa

Hiệu ứng pháo hoa cây hoa lửa

3. Hướng dẫn sử dụng Pháo hoa Cây hoa lửa

Pháo hoa cây hoa lửa là một trong những loại pháo hoa mang tính an toàn và dễ sử dụng trong tất cả các loại pháo hoa Việt Nam trên thị trường. Dưới đây là cách sử dụng pháo hoa cây hoa lửa :

  • Đầu tiên, mở túi giấy, lấy que pháo ra và và cầm tay vào vị trí lõi thép không chứa thuốc phát sáng 
  • Kích hoạt sản phẩm: Sử dụng que diêm hoặc bật lửa đốt cháy thuốc phát sáng tại vị trí đầu trên của sản phẩm. Chú ý khi cây pháo hoa cháy, đưa ra xa cách người sử dụng lớn hơn 0,5m so với vị trí tay cầm.

Lưu ý khi sử dụng pháo hoa cây hoa lửa

Cây hoa lửa mang đến không gian hoàn hảo, tạo sự thú vị cho không gian các buổi tiệc. Vì vậy, cần sử dụng đúng cách hợp lí để tránh những hậu quả không đáng, cần chú ý những điều cơ bản khi sử dụng pháo hoa cây hoa nổ như sau :

  • Nên sử dụng ngoài trời hoặc trong phòng có không gian rộng rãi, thoáng đãng và những nơi chứa chất có nguy cơ gây cháy, nổ.
  • Đối với trẻ em khi sử dụng cần có sự giám sát , theo dõi củ người lớn.
  • Sản phẩm khi cháy hết không còn tàn lửa mới được vứt bỏ.
  • Không nên sử dụng pháo quá gần người.

Sản phẩm pháo hoa cây hoa lửa là loại pháo hoa không gây tiếng nổ, không chứa các thành phần độc hại. Ngày nay, nhu cầu sử dụng pháo hoa càng cao, vì vậy bạn nên lựa chọn cho mình đơn bị bán pháo hoa uy tín, chất lượng.

Siêu thị pháo hoa Việt là đơn vị được ủy quyền từ Bộ Quốc Phòng chuyên bán pháo hoa không tiếng nổ online được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bạn có thể đặt mua trên web sieuthiphaohoa.vn với đa dạng các loại pháo hoa không gây nổ và an toàn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết và báo giá pháo hoa thác nước bạc.

Sản phẩm đã xem