Pháo hoa giàn nhấp nháy

Pháo hoa giàn nhấp nháy BQP là loại pháo hoa không tiếng nổ đang được khách hàng ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm được sản xuất từ nhà máy Z121 của Bộ Quốc Phòng.

Pháo hoa giàn nhấp nháy BQP

Pháo hoa giàn nhấp nháy BQP là loại pháo hoa không tiếng nổ khi kích hoạt sẽ tạo ra một chùm tia sáng nhiều màu sắc như xanh, vàng, lục, lam,.... bắn thẳng lên trời. Tạo hiệu ứng bắt mắt và thu hút người nhìn. Sản phẩm thích hợp để sử dụng vào các dịp như lễ tết, cưới hỏi, sinh nhật, lễ khai trương,....

Pháo hoa giàn nhấp nháy BQP

Một số thông tin cơ bản về pháo hoa giàn nhấp nháy

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về pháo hoa giàn nhấp nháy BQP Siêu thị pháo hoa muốn gửi tới quý khách hàng. Để quý khách có thể nắm được những thông tin cơ bản về pháo hoa giàn nhấp nháy tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc đang được bán tràn lan trên thị trường hiện nay.

Thông số kỹ thuật

  • Tổng khối lượng:765g
  • Kích thước: 115x115x135mm
  •  Thời gian hoạt động: 20 - 40 s
  • Chiều cao cốt pháo: 20mm

Cách sử dụng pháo hoa giàn nhấp nháy 

Cách sử dụng pháo hoa giàn nhấp nháy khá đơn giản nhưng bạn cũng nên cẩn thận khi lấy pháo ra khỏi hộp bảo quản. Sử dụng dao rọc nhẹ nhàng thân hộp đựng pháo không rọc quá sâu tránh rọc vào pháo hoa. Sau đó cắt thêm một lớp túi PE được bọc bên ngoài pháo là xong công đoạn tháo pháo. Khi sử dụng phải đặt pháo ở nơi khô, ráo, bằng phẳng,.. Tuy nhiên khu vực xung quanh chỗ đặt pháo nên làm ẩm để làm nguội xác tàn pháo. Luôn luôn phải đặt pháo theo chiều mũi tên đứng, hướng thẳng lên trên. Sử dụng bật lửa hoặc diêm để kích hoạt pháo. Sau đó đứng cách xa 13 m để đảm bảo an toàn khi ngắm pháo. Sau khi pháo cháy hết sử dụng nước dập tắt xác pháo rồi mới vứt vào thùng rác.

Lưu ý khi sử dụng pháo hoa giàn nhấp nháy 

  • Không sử dụng hay để pháo ở nơi có chứa các chất gây cháy nổ. 
  •  Với những sàn nhà dễ bị cháy nên sử dụng thêm một lớp lót chống cháy trước khi sử dụng pháo hoa giàn nhấp nháy.
  • Không đứng quá gần vị trí đốt pháo. Khoảng cách đứng ngắm pháo thích hợp nhất là 13m.
  • Kiểm tra pháo cẩn thận trước khi sử dụng không sử dụng pháo đã hết hạn sử dụng.
  • Dập tắt xác pháo trước khi vứt vào thùng rác.

Trên đây là một số thông tin của pháo hoa giàn nhấp nháy BQP mà Pháo hoa Việt muốn gửi tới các độc giả đang muốn tìm mua pháo hoa chính hãng. Mong là những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn. Mọi thông tin cần tư vấn mua hàng vui lòng liên hệ qua số hotline để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. 

>>> Xem thêm: Báo giá pháo hoa giàn phun viên.

Sản phẩm đã xem