Pháo hoa ống phun hoa lửa

Ống phun hoa lửa cầm tay hay còn gọi là pháo bông phụt là loại loại pháo hoa được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Cũng là loại pháo hoa an toàn, dễ sử dụng, khi đốt cháy tạo ra các chùm tia sáng màu bạc, không gây tiếng nổ nên được sử dụng cho các buổi tiệc sinh nhật, ngày kỉ niệm,...
Siêu thị Pháo hoa Việt là doanh nghiệp chuyên cung cấp những loại pháo hoa Bộ Quốc Phòng. Các bạn có thể tìm hiểu pháo hoa ống phun lửa qua website của doanh nghiệp phaohoaviet.com với những thông tin chân thực và chuẩn xác nhất.

Pháo hoa ống phun hoan lửa cầm tay

Pháo hoa ống phun hoa lửa cầm tay

Thông tin sản phẩm pháo hoa ống phun hoa lửa cầm tay

Hiện nay, trên thị trường pháo hoa Việt Nam xuất hiện rất nhiều các loại ống phun hoa lửa kém chất lượng. Vì vậy, người sử dụng cần nắm rõ những thông tin cơ bản của pháo hoa phun lửa cầm tay để có thể là người tiêu dùng thông minh nhất 

1. Thành phần cấu tạo của pháo hoa ống phun hoa lửa cầm tay

 Thành phần của ống phun hoa lửa bao gồm:

  • Chất liệu làm từ bìa cứng có hình ống, 
  • Một đầu bọc nilong để đốt sáng, còn một đầu được bịt kín bởi miếng nhựa có chóp nhọn để dễ dàng cắm vào bánh kem.

2. Phân loại pháo hoa ống phun hoa lửa cầm tay

Pháo hoa ống phun hoa lửa với thiết kế tay cầm mang hiệu ứng ánh sáng rực rỡ, chân thật tạo nên không gian sôi động ấn tượng. Tùy vào sở thích và kích thước tay cầm của người sử dụng, ống phun hoa lửa cầm tay hiện nay có 3 loại phổ biến bao gồm: ống phun 15cm, ống phun 20cm và ống phun 30cm.

3. Hướng dẫn sử dụng pháo hoa ống phun hoa lửa cầm tay

Đây là loại pháo hoa rất an toàn và dễ sử dụng kể cả trong nhà hay ngoài trời. Cách sử dụng cơ bản giống những loại pháo hoa không gây tiếng nổ khác như pháo hoa cây hoa lửa, pháo hoa cánh hoa xoay,.. mà Siêu thị pháo hoa đã đưa ra trong từng sản phẩm:

  • Lấy sản phẩm từ hộp ra trước khi sử dụng. Có thể cắm vào bánh kem, nơi trang trí, hoặc cầm trên tay theo hướng mũi tên chỉ lên trên
  • Kích hoạt sản phẩm: Sử dụng que diêm hoặc bật lửa đốt cháy đầu được bịt kín. Chú ý khi đốt cháy, đưa ra xa người sử dụng hơn 0.5m để đảm bảo an toàn.

Hiệu ứng ánh sáng của pháo hoa ống phun hoa lửa cầm tay

Hiệu ứng ánh sáng của pháo hoa ống phun hoa lửa cầm tay

Sử dụng ống phun hoa lửa cầm tay đảm bảo an toàn

Ống phun hoa lửa là loại pháo hoa khi sử dụng phải đúng quy cách để đảm bảo an toàn giúp pháo hoa phát huy hết tác dụng : 

  •  Bảo quản pháo hoa nơi khô ráo, thoáng mát
  •  Trẻ em sử dụng pháo hoa cần có sự giám sát của ngời lớn
  •  Sau khi pháo hoa cháy hết và không còn tàn dư mới được vứt bỏ
  •  Tránh để pháo hoa tiếp xúc quá gần vào người gây cháy xém quần áo.

Mua pháo hoa phun lửa cầm tay ở đâu chất lượng?

Các bạn có thể tham khảo cũng như đặt hàng qua trang web của chúng tôi sieuthiphaohoa.vn để có những sản phẩm pháo hoa chất lượng nhất. Sản phẩm pháo hoa của Siêu thị Pháo hoa cam kết hàng chất lượng từ Bộ Quốc Phòng. Chúng tôi với tiêu chí mang lại sự hài lòng cho khách hàng sẽ không làm bạn thất vọng. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và mua hàng chính hãng.

>>> Xem thêm: Báo giá pháo hoa vòng xoay hoa lửa.
 

Sản phẩm đã xem