Bộ bát đĩa lục giác BDLG

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
2.427.600₫ 2.727.600₫

Bộ bát đĩa lục giác BDLG chất liệu sứ cao cấp, có thể khắc logo thương hiệu mang đậm dấu ấn. Sản phẩm có các combo từ 22 đến 68. Bát đường kính tối thiểu 11.6cm, tối đa 20.5cm. Đĩa hình lục giác cũng có đường kính và độ độ sâu khác nhau.

Combo:
Loại:
Chỉ có ở Aone Market:
 • Miễn phí vận chuyển
  Miễn phí vận chuyển
 • 111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
  111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
Mô tả sản phẩm

Bộ bát đĩa lục giác BDLG có có nhiều dụng cụ phục vụ ăn uống như hố, bát, đĩa lục giác, đĩa bầu dục, đĩa gia vị và thìa. Nhà đầu tư cùng quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các size khác nhau, số lượng khác nhau để làm dụng cụ nhà hàng, quán ăn hay phục vụ gia đình.

Thông tin kỹ thuật bộ bát đĩa cắt lục giác BDLG

Một số thông tin và các thông số sản phẩm cụ thể:

 • Thương hiệu: Kaki Pie
 • Xuất xứ: Nội địa Trung Quốc
 • Chất liệu: Sứ cao cấp
 • Màu sắc: Trắng viền vàng
 • Kích thước thố lớn: Đường kính 24cm, độ sâu 12cm
 • Kích thước bát: Size bé: đường kính 11.6cm, độ sâu 6cm; Size vừa: đường kính 15cm, độ sâu 8cm; Size lớn: Đường kính 20cm, độ sâu 9.5cm
 • Kích thước đĩa lục giác: Đường kính 20.5cm, độ sâu 4cm; Đường kính 20.5cm, độ sâu 2cm và đường kính 23cm, độ sâu 2cm
 • Kích thước đĩa bầu dục: Chiều dài 31cm, chiều rộng 17.5cm, chiều độ sâu 3cm
 • Kích thước đĩa đựng gia vị: Đường kính 14cm, độ sâu 2cm
 • Kích thước thìa: Dài 22.5cm và 13.5cm

Bộ bát đĩa lục giác BDLG n1Bộ bát đĩa lục giác BDLG n2Bộ bát đĩa lục giác BDLG n3Bộ bát đĩa lục giác BDLG n4Bộ bát đĩa lục giác BDLG n5Bộ bát đĩa lục giác BDLG n67Bộ bát đĩa lục giác BDLG n8

Bộ bát đĩa lục giác BDLG có thể khắc logo mang đậm dấu ấn thương hiệu

Mô tả chi tiết bộ sản phẩm combo bát đĩa lục giác BDLG

Sau đây, A-One Market sẽ có một số miêu tả, đánh giá cụ thể sản phẩm dành cho những khách hàng đang quan tâm:

Về vật liệu

Tất cả các sản phẩm trong combo đều được chế tạo từ Cảnh Đức Trấn. Đây là thương hiệu gốm sứ chuyên dùng để chế tạo vật dụng, dụng cụ phục vụ ăn uống trong những nhà hàng sang trọng, gia đình,... Sứ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, phủ lớp men nano sáng bóng bên ngoài. 

Bộ bát đĩa lục giác BDLG n13Bộ bát đĩa lục giác BDLG n14Bộ bát đĩa lục giác BDLG n15Bộ bát đĩa lục giác BDLG n16Bộ bát đĩa lục giác BDLG n17

Combo bát đĩa lục giác BDLG sử dụng chất liệu sứ cao cấp

Tổng thể sản phẩm có độ cứng cao, bóng sáng, chống trầy xước. Bộ bát đĩa lục giác BDLG có thể sử dụng được trong lò vi sóng, khi tiếp xúc nhiệt độ cao không nứt vỡ, không sinh ra hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Bát đĩa dễ dàng lau chùi, vệ sinh bằng tay hoặc bằng máy.

Về thiết kế

Combo bát đĩa sứ trắng BDLG có thiết đế đơn giản tinh tế với các đường cắt nhẹ nhàng, chi tiết và chính xác. Điều này mang đến sự thuận tiện khi sử dụng nhưng vẫn giữ được nét sang trọng đẳng cấp. Khi sử dụng cũng dễ dàng cầm nắm, không lo rơi vỡ.

Phần viền màu vàng được vẽ thủ công bằng tay cực sắc nét chính là điểm nhấn cho sản phẩm. Đặc biệt, người dùng có thể khắc tên thương hiệu, logo lên sản phẩm để tăng tính nhận diện cho thương hiệu.

Bộ bát đĩa lục giác BDLG n9Bộ bát đĩa lục giác BDLG n10Bộ bát đĩa lục giác BDLG n11Bộ bát đĩa lục giác BDLG n12

Kích thước chi tiết từng sản phẩm trong bộ bát đĩa lục giác BDLG

Bộ bát đĩa sứ trắng BDLG đang được A-One Market cung cấp trên thị trường với giá cực kỳ hấp dẫn. Tại đây có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng, mua hàng và thanh toán trực tuyến để được giảm giá thêm. A-One Market giao hàng nhanh chóng, đồng kiểm hàng trước khi nhận và hoàn trả khi có lỗi, không giống mẫu mã và mô tả.

Khách hàng nhận xét