Bông khoáng cách âm Rockwool

Thương hiệu: Rockwool   |   Tình trạng: Còn hàng
415.000₫

Bông khoáng Rockwool là vật liệu cách âm cao cấp chuyên dùng cho cách âm bar, sàn, karaoke, phòng thu âm, trợ thính... Kích thước tiêu chuẩn là R:60 cm x D:120 cm độ dầy từ 3cm đến 10cm tùy theo từng dạng tỷ trọng khác nhau như 40kg/m3, 60kg/m3, 80kg/m3, 100kg/m3... 

 • Báo giá trên là báo giá theo KIỆN với mỗi kiện gồm 06 tấm (1,2m x 0,6m) tổng 1 kiện = 4,32 m2.
 • Báo giá chưa bao gồm thuế VAT và phí vận chuyển.
TỶ TRỌNG:
KHU VỰC:
Chỉ có ở Aone Market:
 • Miễn phí vận chuyển
  Miễn phí vận chuyển
 • 111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
  111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
Mô tả sản phẩm

Để nói về các vật liệu cách âm chuyên dụng cho Bar - Sàn - Karaoke - Phòng thu âm... thì Rockwool là vật liệu cách âm gần như không thể thiếu. Vật liệu cách âm Rockwool vừa có tính chất triệt tiêu âm, ngăn âm, ngoài ra rockwool còn có khả năng cách nhiệt, chống cháy...

Hiện nay khi mà quán bar, karaoke đang sảy ra rất nhiều cách sự cố liên quan đến vấn đề hỏa hoạn, cháy nổ... và cơ quan quản lý đang ngày càng siết chặt việc các cơ sở kinh doanh phải áp dụng các loại vật liệu chống cháy trong thi công karaoke thì bông khoáng Rockwool ngày càng là vật liệu cách âm quan trọng, cần thiết hơn nữa cho lĩnh vực thi công cách âm cho quán bar karaoke.

Vật liệu cách âm bông khoáng Rockwool là gì?

Bông khoáng Rockwool hay còn gọi là bông khoáng Rockwool, len đá rockwool... Đây là dạng sợ bông nén cách âm cao cấp được sản xuất trên dây chuyên công nghệ hiện đại của châu Âu. Nguyên liệu chính để tạo nên bông sợi khoáng Rockwool là đá basalt và đá dolomite (một loại đá núi lửa từ tập đoàn Rockwool Asia). 

Nguồn gốc xuất xứ của bông khoáng Rockwool

Bông khoáng Rockwool được nhập khẩu từ Thái Lan hoặc Trung Quốc, trên thế giới cũng có nhiều nước sản xuất bông khoáng Rockwool như Đức, Mỹ... tuy nhiên chủ yếu công nghệ sản xuất Rockwool đều áp ụng theo dây chuyền công nghệ của Đức.

Có bao nhiêu loại bông khoáng Rockwool trên thị trường?

Các loại bông khoáng rockwool

Hiện nay trên thị trường bông khoáng Rockwool có dạng tấm, dạng cuộn và dạng ống với nhiều độ dầy mỏng, tỷ trọng khác nhau.

 • Quy cách dạng tấm theo kích thước là: Dài = 1,2m và Rộng 0,6m. 
 • Quy cách dạng cuộn theo kích thước là: Rộng = 1m và dài 3m hoặc 5m.
 • Quy cách dạng ống theo kích thước là: Dài 1m, rộng Fi 5cm, 10cm, 15cm, 20cm....

Bông khoáng có độ dày mỏng tùy thuộc vào các tỷ trọng: 40Kg/m3, 60Kg/m3, 80Kg/m3, 100Kg/m3.

Ưu điểm vượt trội của bông sợi khoáng Rockwool

Bông sợi khoáng Rockwool lần đầu được nhập khẩu về Việt Nam từ những năm 2007 với khả năng cơ động, thi công nhanh các vách cách âm ngăn phòng, thi công cách âm cách nhiệt.... Với nhiều ưu điểm vượt trội, bông khoáng Rockwool ngày càng mở rộng các tính ứng dụng vào thi công đa ạng các công trình. Dưới đây là những ưu điểm của bông khoáng Rockwool đã được kiểm chứng theo thời gian.

1. Khả năng chống cháy cao của bông khoáng Rockwool

Do thành phần tạo nên bông khoáng là các thành phần từ đá núi lửa nên bông khoáng Rockwool có ưu điểm rất đặc trưng là không bắt lửa, nhiệt độ nóng chảy lên tới xấp xỉ 1000 độ C.

Chính vì vậy khi sử dụng bông khoáng Rockwool làm vật liệu cách âm cho quán bar, karaoke thì bạn tuyệt đối không không sợ bất kỳ sự cố nào liên quan đến việc sảy ra cháy.

Khi sử dụng bông khoáng rockwool cho việc cách âm quán bar karaoke, bạn sẽ có đầy đủ các giấy tờ pháp lý kèm theo về chứng nhận tính chịu nhiệt của vật liệu, kết quả thí nghiệm minh chứng khả năng chống cháy của vật liệu, giấy nguồn gốc xuất xứ CO/CQ.

2. Khả năng cách âm vượt trội

Ưu điểm mạnh nhất của bông khoáng Rockwool phải nói đến đó là khả năng cách âm, khi bông khoáng Rockwool được cho vào giữa vách ngăn với phương pháp thi công hợp lý sẽ tạo nên vách cách âm với khả năng cách âm vượt trội.

Chính vì khả năng cách âm vượt trội mà bông khoáng Rockwool là vật liệu gần như không thể thiếu cho các công trình cách âm phòng karaoke, cách âm quán bar, sàn nhảy...

Khách hàng nhận xét