Xốp EPS cách âm chống cháy karaoke

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
200.000₫ 300.000₫

Xốp EPS bao gồm 3 loại, EPS thông thường, EPS chống cháy và EPS tỷ trọng cao. Xốp tấm EPS là vật liệu hiệu quả nhất cho việc ngăn âm, cách âm... Hiện nay xốp tấm EPS đang được ứng dụng mạnh mẽ cho việc cách âm sàn nhẩy, quán bar, quán karaoke... đặc biệt là xốp tấm EPS hạt đen chống cháy được khách hàng rất ưa chuộng sử dụng. Xốp có nhiều độ dầy mỏng khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng.

 • Báo giá tính theo Tấm (Tấm xốp EPS kích thước 1m x 2m)
 • Báo giá chưa gồm VAT.
Loại:
Độ dày:
Khu vực:
Chỉ có ở Aone Market:
 • Miễn phí vận chuyển
  Miễn phí vận chuyển
 • 111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
  111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
Mô tả sản phẩm

Việc sử dụng vật liệu cách âm cho quán karaoke là điều quan trọng cần được những chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Đây là yếu tố cần thiết để cơ sở được cấp giấy phép kinh doanh. Xốp khối EPS là vật liệu được nhiều nhà đầu tư lựa chọn sử dụng hiện nay do có nhiều tính năng, giá thành phải chăng, cách âm hiệu quả và có loại còn có thể chống cháy .

Thông tin kỹ thuật xốp EPS cần biết

Xốp khối EPS là sản phẩm được tạo thành do quá trình nấu và kích nở hạt nhựa EPS ở nở ở nhiệt độ khoảng 900 độ. Tiếp đó, hạt nhựa được cho vào khuôn đúc và nén lại dưới lực nén thủy lực lớn để tạo hình khối xốp. Các hạt EPS được nấu hòa trộn đồng đều tạo khối đồng nhất, không có hiện tượng tách rời như sản xuất thủ công.

Xốp EPS cách âm XEPS n1Xốp EPS cách âm XEPS n2

 

Xốp EPS - giải pháp cách âm hiệu quả cho bar, karaoke, nhà hàng

Xốp EPS cách âm XEPS n3

Hướng dẫn sử dụng xốp EPS

Tùy theo lực nén là bao nhiêu mà tỷ trọng các khối xốp có sự thay đổi khác nhau. Sau khi hoàn thành thì khối xốp sẽ được cắt ra thành các tấm nhỏ theo yêu cầu, mục đích sử dụng bằng máy cắt dây nhiệt chuyên dụng. Thành phẩm có bề mặt phẳng, đồng đều và có khả năng cách âm, chống nóng tối ưu. Các loại xốp EPS chống cháy còn có thể chống lại tác động của nhiệt độ, ngăn chặn, hạn chế cháy nổ khi công trình đi vào hoạt động.

Thông tin kỹ thuật sản phẩm cụ thể như sau:

Số TT Chỉ tiêu Mô tả
1 Cấu trúc Đồng nhất
2 Kích thước Lớn nhất: W1.240*D1.020*L4060mm
3 Tỷ trọng 8kg/m3-40kg/m3
4 Màu sắc

Xốp thường: Màu trắng

Xốp chống cháy: Màu đen

 

Xốp EPS cách âm XEPS n4Xốp EPS cách âm XEPS n5

 

Kết quả thí nghiệm xốp EPS

Phân loại xốp khối EPS để có thể lựa chọn sản phẩm tối ưu

Xốp EPS được chia làm 2 loại là xốp thường và xốp chống cháy. Bên cạnh đó còn có loại xốp tỷ trọng cao. 

Xốp thường

 • Tỷ trọng:  8kg/m3-18kg/m3
 • Màu sắc: Màu trắng

Xốp EPS thường được sử dụng làm lớp chống nóng cho tường, trần, lớp tôn mái… của các quán bar, karaoke, tòa nhà, văn phòng, xưởng… Điều này giúp giảm nhiệt độ bên trong so với bên ngoài, mang đến sự dễ chịu cho con người và hạn chế được việc sử dụng điện để làm mát.

Ứng dụng tiếp theo đó chính là lớp lớp lót để vận chuyển, chống va đập cho những loại hàng hóa dễ vỡ, lót thùng carton, lót trong container... Bên cạnh đó, xốp EPS còn được dùng làm lớp lõi cách nhiệt cho panel tôn-eps-tôn,…

Xốp EPS cách âm XEPS n6Xốp EPS cách âm XEPS n7Xốp EPS cách âm XEPS n8Xốp EPS cách âm XEPS n9Xốp EPS cách âm XEPS n10

Nhà máy sản xuất xốp chống cháy EPS

Xốp chống cháy EPS

 • Tỷ trọng: 10kg/m3-40kg/m3
 • Màu sắc: Màu đen

Xốp EPS chống cháy bên cạnh những tính năng như loại xốp thường thì còn có khả năng chống cháy. Vật liệu này được thi công ở những khu vực cần yêu cầu về phòng chống cháy nổ nghiêm ngặt, ví dụ như các quán karaoke. Khi tiếp xúc với lửa thời gian dài thì xốp bị co nhưng không bắt lửa, không dẫn lửa.

Xốp tỷ trọng cao

 • Tỷ trọng: 20kg/m3-40kg/m3
 • Màu sắc: Xốp thường màu trắng; Xốp chống cháy màu đen

Xốp EPS cách âm XEPS n11

Xốp EPS tỷ trọng cao

Xốp EPS tỷ trọng cao được nén dưới tác động lớn, các hạt xốp chèn chặt, mật độ lớn. Cũng như xốp chống cháy thì vật liệu này ngoài việc sử dụng để cách âm, cách nhiệt còn dùng trong thi công karaoke do không bắt lửa, không dẫn lửa.Hiện nay, các sản phẩm xốp khối EPS cách âm đang được bán tại A-One Market với giá thành phải chăng. Chúng tôi đảm bảo giao hàng nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất giúp tiến độ thi công không bị ảnh hưởng. Chi phí vận chuyển cũng sẽ được A-One Market tối ưu giúp khách hàng giảm chi phí tối đa. Khi giao nhận, quý khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, đổi trả nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Khách hàng nhận xét