Những ngày Tết Nguyên Đán đang cận kề cũng là lúc mọi người sắm sửa những món đồ chơi Tết, đặc biệt năm 2021 với sự trở lại của pháo hoa Bộ Quốc Phòng là sản phẩm “hot” nhất trên thị trường hiện nay đang được săn đón. 

Pháo hoa không tiếng nổ của Bộ Quốc Phòng được sản xuất từ nhà máy Z121 với tính năng an toàn, dễ sử dụng và hàm lượng thuốc không chứa chất gây hại. Hiện nay, xuất hiện rất nhiều các đại lý, cửa hàng bán pháo hóa Z121 vì vậy người sử dụng nên sáng suốt lựa chọn những nơi mua uy tín, chất lượng được cấp phép từ Bộ Quốc Phòng.

1. Các đại lý, cửa hàng bán pháo hoa Bộ Quốc Phòng uy tín

Hiện nay, các loại pháo hoa lậu, không có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng đang tràn lan trên thị trường. Vậy người dân nên mua pháo hoa Bộ Quốc Phòng ở đâu? Đại lý pháo hoa Bộ Quốc Phòng nào uy tín trên thị trường? Siêu thị pháo hoa online lớn nhất Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm pháo hoa không tiếng nổ được cấp phép từ Bộ Quốc Phòng với rất nhiều đại lý, cửa hàng trên các tỉnh, thành phố lớn nằm trong danh mục cho phép của Bộ Quốc Phòng.

>>> Xem thêm: Hệ thống các đại lý pháo hoa trên toàn quốc.

2. Sản phẩm pháo hoa Bộ Quốc Phòng chính hãng

Các đại lý, cửa hàng nêu trên được cung cấp tất cả các sản phẩm pháo hoa chính hãng không tiếng nổ được ủy quyền từ Bộ Quốc Phòng với 7 sản phẩm pháo hoa chủ đạo bao gồm:

3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

Khi mua pháo hoa không tiếng nổ tại các đại lý, cửa hàng của Siêu thị pháo hoa Việt, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo từ A đến Z :

  • Mở bán trực tiếp tại cửa hàng và mở bán online trên website sieuthiphaohoa.vn cho khách hàng có nhu cầu đặt hàng.
  • Tích cực ghi nhận ý kiến đóng góp từ phía khách hàng
  • Thường xuyên đưa ra những ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn đến với quý khách hàng

Như vậy, với những thông tin danh sách các cửa hàng, đại lý bán pháo hoa Bộ Quốc Phòng uy tín, quý khách hàng có thể tìm mua sản phẩm pháo hoa một cách dễ dàng. Việc sử dụng những sản phẩm chất lượng không chỉ mang lại sự an toàn ở các sự kiện pháo hoa mà còn góp phần tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi cho các buổi tiệc. Bên cạnh đó, các đại lý, cửa hàng đang có những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn cho chương trình dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, hãy nhanh tay liên hệ ngay đến đại lý, cửa hàng gần bạn nhất để có thể sở hữu sản phẩm pháo hoa không tiếng nổ chất lượng cho những ngày Tết đang lan tỏa khắp mọi nơi.