Biển hiệu cảnh báo các khu vực BHCB

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
109.200₫ 141.960₫

Biển hiệu cảnh báo BHCB có 6 kích thước cho khách hàng lựa chọn. Sản phẩm dùng chất liệu nhựa cao cấp chống trầy xước, hạn chế bám bụi, không thấm nước. Biển hiệu có 2 phiên bản dán tường và bắt vít để quý khách lựa chọn.

Mẫu:
Kích thước:
Chỉ có ở Aone Market:
 • Miễn phí vận chuyển
  Miễn phí vận chuyển
 • 111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
  111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
Mô tả sản phẩm

Tại các quán bar, karaoke, nhà hàng, tòa nhà… thường có những khu vực cần hướng dẫn, cảnh báo. Biển hiệu được đặt đúng nơi đúng chỗ và có nội dung phù hợp sẽ giúp khách hàng thuận tiện sử dụng. 

Một số thông tin kỹ thuật biển hiệu cảnh báo BHCB

Các biển hiệu cảnh báo không chỉ đưa ra cảnh báo, hướng dẫn mà còn là vật dụng decor, trang trí cực tiện dụng. Đây là lựa chọn tối ưu giúp chủ nhà hàng, quán bar, karaoke, các tòa nhà có thể đảm bảo sự an toàn cho khách cũng như bảo vệ tài sản của mình. Mẫu biển hiệu cảnh báo BHCB đơn giản, ấn tượng được lựa chọn nhiều hiện nay. Thông tin sản phẩm như sau:

 • Thương hiệu: Jibai
 • Chất liệu: Nhựa tổng hợp
 • Kết cấu: 2 lớp
 • Chống thấm nước: Có
 • Màu sắc, nội dung: Tùy chỉnh
 • Kích thước: 20x8,5cm; 25x11cm; 28x12cm; 31,5x13,5cm; 35x15cm; 50x20cm

Biển hiệu cảnh báo các khu vực BHCB n1Biển hiệu cảnh báo các khu vực BHCB n2Biển hiệu cảnh báo các khu vực BHCB n3Biển hiệu cảnh báo các khu vực BHCB n4Biển hiệu cảnh báo các khu vực BHCB n5

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều kích thước phù hợp với không gian sử dụng

Mô tả, đánh giá chi tiết mẫu biển hiệu cảnh báo BHCB

Biển hiệu sử dụng vật liệu nhựa tổng hợp cao cấp bền bỉ. Phía bên ngoài là lớp sơn bền màu có khả năng chống trầy xước, sử dụng thời gian dài vẫn như mới. Chất liệu này đảm bảo không nứt vỡ, cong vênh dù thời tiết nóng hay lạnh. 

Biển hiệu cảnh báo BHCB có thiết kế 2 lớp. Lớp trên in nội dung còn lớp dưới trong suốt tạo điểm nhấn khác biệt cho không gian. Phía sau biển có lớp vật liệu bám dính hoàn hảo giúp việc dính biển với bề mặt vật thể chắc chắn. Khách hàng cũng có thể lựa chọn phiên bản bắt vít tường để điều chỉnh vị trí ngang dọc tùy ý.

Bề mặt sản phẩm có lớp màng bảo vệ để tránh làm hư hỏng, trầy xước khi vận chuyển. Khi sử dụng, chỉ cần xé lớp nilon này sẽ hiển thị màu sắc chân thực, rõ ràng nhất. Kích thước nhỏ nhất của biển là 20x8,5cm và lớn nhất là 50x20cm. 

Biển hiệu cảnh báo các khu vực BHCB n6Biển hiệu cảnh báo các khu vực BHCB n7Biển hiệu cảnh báo các khu vực BHCB n8Biển hiệu cảnh báo các khu vực BHCB n9Biển hiệu cảnh báo các khu vực BHCB n10Biển hiệu cảnh báo các khu vực BHCB n11Biển hiệu cảnh báo các khu vực BHCB n12

Đa dạng các mẫu biển hiệu cảnh báo khu vực BHCB

A-One Market hiện đang cung cấp mẫu biển hiệu cảnh báo BHCB trên thị trường với giá tốt nhất do hàng nhập trực tiếp từ nhà sản xuất Jibai. Tại đây thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá, đặc biệt, khi thanh toán trực tuyến thì quý khách còn được giảm thêm 5% giá trị đơn hàng. A-One Market đảm bảo thời gian vận chuyển ngắn nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí, giao hàng nhanh và có chế độ bảo hành, xem hàng trước khi nhận.

Khách hàng nhận xét