Biển hiệu phòng vệ sinh BHVS

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
109.200₫ 141.960₫

Biển hiệu phòng vệ sinh BHVS được bán tại A-One Market có 5 kích thước để khách hàng lựa chọn. Sản phẩm sử dụng nhựa cao cấp chống thấm nước, hạn chế trầy xước. Phía sau biển có lớp vật liệu kết dính chắc chắn giúp dính chặt vào bề mặt. 

Mẫu:
Kích thước:
Chỉ có ở Aone Market:
 • Miễn phí vận chuyển
  Miễn phí vận chuyển
 • 111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
  111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
Mô tả sản phẩm

Biển hiệu giúp chỉ dẫn khu vực vệ sinh cho khách hàng dễ dàng, thể hiện sự chuyên nghiệp. Đây là một trong những điểm quan trọng khiến khách có ấn tượng tốt và lựa chọn quay lại sử dụng dịch vụ những lần sau.

Một số thông tin kỹ thuật biển hiệu khu vệ sinh BHVS

Tại các quán bar, karaoke, nhà hàng, văn phòng luôn cần có phòng vệ sinh để phục vụ nhu cầu người dùng. Tuy nhiên, với không gian rộng lớn thì tìm khu vực này có thể gây khó khăn. Biển chỉ dẫn là vật dụng decor, trang trí cực tiện dụng. Mẫu sản phẩm biển hiệu phòng vệ sinh BHVS được nhiều nhà đầu tư lựa chọn hiện nay:

 • Thương hiệu: Jibai
 • Chất liệu: Nhựa tổng hợp
 • Kết cấu: 2 lớp
 • Chống thấm nước: Có
 • Màu sắc: Tùy chỉnh
 • Kích thước: 25x11cm; 28x12cm; 31,5x13,5cm; 35x15cm; 50x20cm

Biển hiệu phòng vệ sinh BHVS n1Biển hiệu phòng vệ sinh BHVS n3Biển hiệu phòng vệ sinh BHVS n4Biển hiệu phòng vệ sinh BHVS n5Biển hiệu phòng vệ sinh BHVS n6Biển hiệu phòng vệ sinh BHVS n7

Biển hiệu phòng vệ sinh BHVS đa dạng các kích thước cho khách hàng lựa chọn

Mô tả, đánh giá chi tiết mẫu biển hiệu khu vệ sinh BHVS

Sản phẩm sử dụng nhựa tổng hợp cao cấp cùng lớp sơn bền màu có khả năng chống trầy xước, chống bạc màu tối đa. Khi sử dụng hạn chế nứt vỡ, biến dạng khi mưa ẩm hoặc nhiệt độ cao. Thiết kế 2 lớp với lớp sau trong suốt giúp nâng cấp không gian và tạo điểm nhấn khác biệt, gây ấn tượng với khách hàng. Bề mặt biển không bám bụi nên không phải thường xuyên lau chùi hay thay mới. 

Biển hiệu phòng vệ sinh BHVS có lớp màng bảo vệ phía bên ngoài để tránh làm hư hỏng khi vận chuyển. Khi sử dụng, khách hàng cần xé lớp nilon bảo vệ để đảm bảo màu sắc chân thực, rõ ràng nhất. Sản phẩm thiết kế thông minh, khách hàng chỉ cần xé lớp dính phía sau và dính lên mặt phẳng là có thể bám chặt. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn mẫu tích hợp khung để vít tường.

Biển hiệu phòng vệ sinh BHVS n9Biển hiệu phòng vệ sinh BHVS n10Biển hiệu phòng vệ sinh BHVS n11Biển hiệu phòng vệ sinh BHVS n12

Biển hiệu phòng vệ sinh được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay

Biển có nhiều kích thước khác nhau cho nhà đầu tư lựa chọn. Mẫu tiêu chuẩn là 13.8 x 6.7cm sẽ lớn tương đương một chiếc iphone 7. Tuy nhiên, để người sử dụng có thể nhìn rõ thì nhà sản xuất để xuất sử dụng mẫu từ 25x11cm trở lên. Nếu khách hàng muốn sử dụng kiểu nhỏ hơn hay lớn hơn, vui lòng liên hệ đặt hàng.

Biển phòng vệ sinh BHVS hiện đang được bán tại siêu thị A-One Market. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn mẫu mã, chủng loại và kích thước khác nhau phù hợp không gian. Khi mua hàng và thanh toán trực tuyến trong hôm nay, bạn sẽ được giảm thêm 5% giá trị đơn đặt hàng. A-One Market đảm bảo:

 • Sản phẩm đúng mẫu và kích thước đã chọn.
 • Vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.
 • Đồng kiểm hàng, nhận hoàn trả nếu sản phẩm không đúng mẫu hay hư hỏng do nhà sản xuất.

 

Khách hàng nhận xét