Bắn pháo hoa sự kiện khai trương hè Sầm Sơn

Hằng năm vào dịp lễ 30/4 - 1/5 Thành phố Sầm Sơn nhộp nhịp bắn pháo hoa chào mừng quốc lễ kết hợp khai trương hè chào đón một mùa du lịch rộn ràng Lễ hội thu hút hàng nghìn người địa phương đổ về cùng dòng khách du lịch lớn nhất trong năm. Đây là sự kiện bắn pháo hoa nổi bật ở Thanh Hóa.

Bắn pháo hoa sự kiện khai trương hè Sầm Sơn là sự kiện được mong đợi nhất trong năm.

Lễ hội bắn pháo hoa tại Thành phố Sầm Sơn

Lễ hội bắn pháo hoa tại Thành phố Sầm Sơn

Lễ hội bắn pháo hoa lớn nhất tại Sầm Sơn

Trước thời khắc bắn pháo hoa khoảng 4,5 tiếng dòng người nườm nượp đổ về khu vực bãi biển Sầm Sơn để chuẩn bị tha gia lễ hội bắn pháo hoa, thưởng thức văn nghệ. Mỗi năm sẽ mời về rất nhiều các ca sĩ, vũ đoàn nổi tiếng biểu diễn các tiết mục từ hiện đại đến truyền thống như  ca sĩ Anh Thơ, Hoàng Thùy Linh, Tùng Dương, Phương Thanh, Hồ Trung Dũng, Noo Phước Thịnh… làm bùng lên không khí náo nhiệt, hứng khởi ngày hội.

Thời gian bắt đầu lễ hội pháo hoa

Sự kiện bắn pháo hoa ở Sầm Sơn

Sự kiện bắn pháo hoa ở Sầm Sơn

Thông thường Lễ khai mạc sẽ bắt đầu vào lúc 20h tại bãi tắm B, tham dự biểu lễ có sự góp mặt của các cấp lãnh đạo từ Trung ương đến địa phương, các phóng viên nhà báo các báo lớn cùng đông đảo nhân dân trên cả nước. Chương trình còn được phát sóng trực tiếp trên các kênh chính của đài truyền hình quốc gia.

Chương trình bắn pháo hoa ở Sầm Sơn sẽ bắt đầu sau khi biểu diễn văn nghệ kết thúc. Pháo hoa sẽ được các kĩ sư thiết kế đặt nổ theo chương trình hoà quyện cùng điệu nhạc. Pháo hoa bắn lên ngợp trời, sắc rực rỡ hoà cùng sự hân hoan ngập tràn của hang triệu con người. Trời đêm, biển đẹp, có pháo hoa cháy sang tạo nên khung cảnh say đắm long người.
 
Sự kiện pháo hoa tại Thành phố Sầm Sơn cũng là dịp để thu hút du khách xa gần đến với Sầm Sơn, mang văn hoá, hình ảnh, con người Thanh Hoá đến gần hơn với mọi miền đất nước. Đồng thời, tạo nên thương hiệu du lich, đưa tỉnh Thanh trở thành chiếc nôi của du lich cả nước, góp phần xây dựng kinh tế xã hội trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá.

Khi nhắc đến lễ hội pháo hoa thì không thể bỏ qua lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng. Đây cũng là lễ hội nhất nhất trong nước hiện nay.

Tác giả: Nguyễn Thắng
Viết bình luận của bạn