Lễ hội Countdown tổ chức bắn pháo hoa hàng năm

Lễ hội Countdown là chương trình chào đón thời khắc thiêng liêng giao thừa, mọi người cùng tham gia và thưởng thức những tiết mục văn nghệ, hòa mình vào những bản nhạc và giai điệu cùng đếm ngược đến thời khắc giao thừa tuyệt vời để xem những màn bắn pháo hoa thật lung linh sắc màu.

Lễ hội countdown 2022

Lễ hội countdown 2022

Địa điểm tổ chức lễ hội Countdown hàng năm

Hàng năm, vào ngày cuối cùng của năm Dương lịch 31/12, chương trình countdown được diễn ra ở các tỉnh thành lớn trên cả nước như Hà Nội, Thanh Hóa, thành phố Hồ Chí Minh,... Mỗi tỉnh thành đều được tổ chức ở một địa điểm nổi bật thu hút khán giả cùng hòa mình vào bầu không khí nhộn nhịp vui tươi của năm mới. Ở thành phố Hà Nội lễ hội thường được tổ chức tại Quảng Trường Cách mạng Tháng Tám, ở tỉnh Thanh Hóa lễ hội thường được tổ chức tại Quảng Trường Lam Sơn trực thuộc thành phố Thanh Hóa, ở thành phố Hồ Chí Minh lễ hội thường được tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ,... Mỗi chương trình sẽ mang một màu sắc riêng và đều mang bầu không khí vui tươi, phấn khởi đến mọi người. 

Lễ hội Countdown bắn pháo hoa thời gian nào?

Chương trình bao gồm các tiết mục văn nghệ đặc sắc quy tụ những nghệ sĩ nổi tiếng và tiết mục quan trọng nhất chính là thời khắc Countdown đếm ngược đến 0 giờ 00 phút của năm mới. Mọi người có mặt trong lễ hội sẽ cùng hướng mắt lên màn hình lớn, nơi có hiển thị đồng hồ đếm ngược là từ 20 giây, hoặc 10 giây trở lại đến 0, cùng hô vang theo số giây của đồng hồ và tiết phục pháo hoa được diễn ra đúng 0 giờ 00 phút  với những chùm tia sáng lấp lánh muôn màu trên bầu trời, đem đến cảm xúc thăng hoa bay bổng và cả sự hồi hộp đánh dấu sự bắt đầu của năm mới, thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, thời khắc mà mọi muộn phiền âu lo của cuộc sống trong năm cũ tan biến theo những tia sáng của pháo hoa. Mọi người cùng trao cho nhau những lời chúc mừng năm mới và những lời yêu thương chân thành, ngọt ngào nhất.

Lễ hội countdown hằng năm

Lễ hội countdown hằng năm

Năm 2022 có tổ chức lễ hội Countdown bắn pháo hoa không?

Gần 2 năm trở lại đây, do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 nên việc tổ chức lễ hội Countdown chỉ diễn ra ở một số tỉnh thành.  Tết Nhâm Dần 2022, dự kiến lễ hội Countdown bắn pháo hoa được tổ chức ở Hà Nội, Đà Nẵng, riêng đối với thành phố Hồ Chí Minh, chương trình Countdown vẫn được diễn ra nhưng không tổ chức bắn pháo hoa. Như vậy, cũng tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh để có thể tổ chức lễ hội Countdown cùng tiết mục bắn pháo hoa đón chào năm mới.

Tác giả: Nguyễn Thắng
Viết bình luận của bạn