Lễ hội bắn pháo hoa tại Sầm Sơn 2022 khai mạc ngày 23/4

Lễ hội bắn pháo hoa tại Sầm Sơn 2022 là một trong những lễ hội lớn được mong đợi nhất năm nay. Lễ hội này được tổ chức để kỷ niệm 115 năm du lịch Sầm Sơn cũng như để khai mạc lễ hội du lịch biển năm 2022. 

Mãn nhãn với màn bắn pháo hoa trong lễ hội lớn nhất tại Sầm Sơn

Lễ hội bắn pháo hoa năm nay vô cùng đặc sắc với chương trình văn nghệ chủ đề chính là ‘‘sầm sơn bay cao vươn xa’’và kết thúc với màn bắn pháo hoa vô cùng mãn nhãn. Lễ hội bắn pháo hoa được tổ chức tại Sầm Sơn năm nay được xem là một trong những lễ hội  có quy mô lớn nhất tại Thanh Hoá 2022. Lễ hội thu hút được hàng nghìn người dân tại địa phương cũng như các du khách đến tham gia. Tại lễ hội năm nay có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, vũ đoàn nổi tiếng như ca sĩ Anh Thư, Thu Minh, Hà Lê, Đức Phúc,....tạo lên bầu không khí sôi động, vui vẻ của ngày hội.

Mãn nhãn với màn bắn pháo hoa trong lễ hội lớn nhất tại Sầm Sơn

>> Xem thêm: Bắn pháo hoa sự kiện khai trương hè Sầm Sơn

Thời gian bắn pháo hoa tại lễ hội 

Theo kế hoạch lễ hội bắn pháo hoa năm nay sẽ được tổ chức vào tối ngày 23/ 4 từ 20 giờ đến 21 giờ 30 phút tại sân khấu quảng trường biển Sầm Sơn. Lễ hội sẽ có sự góp mắt của các cấp lãnh đạo từ trung ương cho đến địa phương, các phóng viên nhà báo cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng, người dân trên toàn quốc. Lễ hội sẽ được phát trực tiếp trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam và một số Đài Truyền hình của các tỉnh trong nước. 

Sau khi buổi biểu diễn kết thúc pháo hoa sẽ được kích hoạt tạo ra một bầu không khí náo nhiệt, lung linh, huyền ảo. Lễ hội bắn pháo hoa tại Sầm Sơn năm nay là sự kiện mở đầu cho chuỗi sự kiện văn hoá, nghệ thuật, giải trí phong phú trong suốt 4 tháng từ 23/4 - tháng 7/ 2022. Sự kiện bắn pháo hoa ngày 23/4 vừa qua cũng đánh dấu sự trở lại của lĩnh vực du lịch tại Thanh Hóa sau 2 năm thăng trầm do dịch bệnh covit. 

Pháo hoa là món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân Việt Nam trong những lễ hội lớn. Lễ hội bắn pháo hoa tại Sầm Sơn 2022 chắc chắn là một lễ hội đáng nhớ. Với những tiết mục văn nghệ sôi động cùng với màn bắn pháo hoa đẹp mắt mang lại cảm giác hân hoan, vui vẻ cho người dân. 

Tác giả: Nguyễn Thắng
Viết bình luận của bạn