Những lưu ý khi mua pháo hoa Bộ Quốc Phòng

Hiện nay, pháo hoa Bộ Quốc Phòng đang được bày bán rất nhiều trên thị trường Việt Nam. Theo nghị định 137 ngày 27/11/2020 của Chính phủ ban hành, các cá nhân, tổ chức được phép sử dụng pháo hoa không gây tiếng nổ của Bộ Quốc Phòng bắt đầu từ ngày 11/01/2021 khi đủ hành vi dân sự. Nhà máy Z121 trực thuộc Bộ Quốc Phòng đã sản xuất ra 6 loại sản phẩm pháo hoa an toàn và dễ sử dụng bao gồm: pháo hoa cây hoa lửa, pháo hoa cánh hoa xoay, pháo hoa thác nước bạc, pháo hoa ống phun hoa lửa cầm tay, pháo hoa ống phun nước bạc, pháo hoa vòng xoay hoa lửa,...

Pháo hoa do Bộ Quốc Phòng cấp phép

Pháo hoa do Bộ Quốc Phòng cấp phép

Nhu cầu sử dụng pháo hoa của người dân

Với sự trở lại của pháo hoa Bộ Quốc Phòng, người dân hầu như rất vui mừng, háo hức sử dụng pháo hoa. Chính vì vậy, nhu cầu mua pháo hoa không gây tiếng nổ ngày một tăng, đặc biệt là trong những ngày Tết cận kề đang đến gần. Pháo hoa không  gây tiếng nổ được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện đặc biệt như ngày kỉ niệm, ngày khai trương, ngày sinh nhật,.... Khi hoạt động phát ra những chùm tia sáng đẹp, bắt mắt với các dạng hình thù khác nhau. 

Lưu ý khi mua pháo hoa Bộ Quốc Phòng

Sau khi pháo hoa Bộ Quốc Phòng được sử dụng trở lại, các tổ chức cá nhân, doanh nghiệp bày bán rất nhiều pháo hoa ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên,  trên thị trường ở nhiều nơi cung cấp pháo hoa không rõ nguồn gốc, xuất xứ hoặc không có giấy phép kinh doanh. Bên cạnh đó, khi mua bán pháo hoa cũng cần phải lưu ý một số điều sau:

  • Công dân đủ 18 tuổi mới được phép mua pháo hoa Bộ Quốc Phòng
  • Khi mua các sản phẩm pháo hoa cần xuất trình chứng minh thư nhân dân và điền  đầy đủ các thông tin của người mua
  • Lựa chọn các đơn vị chuyên cung cấp pháo hoa Bộ Quốc Phòng chính hãng

Những lưu ý khi mua pháo hoa BQP

Những lưu ý khi mua pháo hoa BQP

Như vậy, có thể nói nhu cầu mua pháo hoa Bộ Quốc Phòng ngày càng tăng, người dân cần ý thức trong việc mua các sản phẩm pháo hoa. Vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn sản phẩm chính hãng, uy tín và chất lượng. Hai năm trở lại đây do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, người dân luôn phải hạn chế ra khỏi nhà và đi du lịch, chính vì vậy gần sát những ngày Tết Nguyên Đán việc sử dụng pháo hoa Bộ Quốc Phòng giúp không khí trong nhà trở nên vui tươi, ấm cúng, giúp các thành viên trong gia đình sát lại gần nhau hơn, giúp cho không khí Tết trong những ngày dịch bệnh có ý nghĩa hơn.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua pháo hoa Bộ Quốc Phòng ở đâu? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website: https://sieuthiphaohoa.vn/ để có thể mua những sản phẩm pháo hoa Bộ Quốc Phòng với giá ưu đãi nhất.

Tác giả: Đỗ Thị Hợp
Viết bình luận của bạn