Pháo hoa kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường

Pháo hoa là sản phẩm được sử dụng  trong các dịp lễ, Tết, cưới hỏi, hội nghị hoặc trong các sự kiện đặc biệt. Vì vậy, nhu cầu sử dụng pháo hoa của người dân ngày càng tăng và các sản phẩm pháo hoa kém chất lượng xuất hiện ngày rầm rộ trên các kênh bán hàng online được bày bán không rõ xuất xứ, nguồn gốc. Là người tiêu dùng thông minh chúng ta nên ý thức được những hệ hụy khi sử dụng hàng giả, hàng kém chất lượng.

Sự nguy hiểm của pháo hoa kém chất lượng

Sự nguy hiểm của pháo hoa kém chất lượng trên thị trường

Tình trạng pháo hoa lậu trên thị trường hiện nay

Trên các trang mạng như facebook, zalo, instagram.... đang xuất hiện rất nhiều các thành phần buôn bán pháo hoa lậu giá vô cùng rẻ với số lượng pháo hoa cực khủng nhưng không rõ nguồn gốc, xuất xứ và không có giấy chứng từ ở bất kì một cơ quan thẩm quyền nào. Họ tự xưng là doanh nghiệp nhập hàng từ Bộ Quốc Phòng, từ Trung Quốc hay nhập từ Nhật Bản và bán sỉ, bán lẻ với giá thành khá thấp. Những sản phẩm pháo hoa lậu này thường chứa hàm lượng thuốc nổ cao, rất nguy hiểm đối với người sử dụng.

Đơn vị sản xuất pháo hoa duy nhất

Người dân nên ý thức được việc mua phải pháo hoa hàng giả, hàng kém chất lượng. Hiện nay, chỉ có nhà máy duy nhất sản xuất pháo hoa là nhà máy Z121- đơn vị duy nhất được Tổng cục công nghiệp quốc phòng - Bộ Quốc Phòng  sản xuất và cấp phép để phục vụ mọi người trong các dịp đặc biệt như lễ, Tết, hội nghị, đám hỏi hay các hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Hãy là người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn sản phẩm

Việc sử dụng pháo hoa kém chất lượng không chỉ mang hệ hụy khôn lường cho bản thân mà cả mọi người xung quanh, ảnh hưởng cả đến môi trường sống. Vì vậy, trước khi mua sản phẩm pháo hoa hãy tìm hiểu kĩ bản chất của pháo hoa, về cấu tạo, thành phần, hướng dẫn sử dụng, cũng như lựa chọn đơn vị bán hàng uy tín để có được những sản phẩm chất lượng. 

Pháo hoa do BQP cấp phép sử dụng

Pháo hoa BQP cấp phép sử dụng

Theo Nghị định 137/2020/NĐ-CP của Chính Phủ ban hành ngày 27/11/20 quy định chỉ những tổ chức, doanh nghiệp thuộc Bộ Quốc phòng được kinh doanh pháo hoa và phải được cơ quan Công an có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự; bảo đảm các điều kiện về phòng cháy, chữa cháy, phòng ngừa, ứng phó sự cố và bảo vệ môi trường.Vì vậy, người dân chú ý chỉ mua pháo hoa ở những nơi được cáp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh pháo hoa.

Siêu thị Pháo hoa Việt là doanh nghiệp chuyên cung cấp những sản phẩm pháo hoa chất lượng gửi đến khách hàng được sự cấp phép, ủy quyền của Bộ Quốc Phòng. Doanh nghiệp chúng tôi với tiêu chí hàng đầu là làm hài lòng khách hàng sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm pháo hoa chính hãng được phục vụ tận tình bởi đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp. Các bạn có thể tham khảo cũng như đặt hàng qua website https://banphaohoa.vn hoặc facebook: @phaohoathanhhoa để có được những ưu đãi sớm nhất.
 

Tác giả: Đỗ Thị Hợp
Viết bình luận của bạn
Bình luận (2)
binh-luan

BrianElusy

25/08/2022

https://krutiminst.ru/

binh-luan

Frenchmxjf

23/03/2022

Whеn lоoking fоr wisе words, thе best ones often cоmе frоm our еlders.

Bình luận (2)
binh-luan

"https://krutiminst.ru/"

BrianElusy 25/08/2022

binh-luan

"Whеn lоoking fоr wisе words, thе best ones often cоmе frоm our еlders."

Frenchmxjf 23/03/2022